Cộng đồng Golden Age

Hiện trạng và nhu cầu xã hội

 Theo số liệu thống kê mới nhất của Liên Hợp Quốc, Việt Nam đã chính thức là quốc gia có tỉ lệ dân số già (đạt ngưỡng trên 10% tổng dân số). Tuy nhiên mặt bằng cơ sở hạ tầng y tế hiện tại ở Việt Nam chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế. Tại các thành phố lớn đang thiếu nhiều môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh, đạt tiêu chuẩn cho mọi người, đặc biệt là người cao tuổi. Hơn ai hết họ là những người rất cần có môi trường sinh hoạt phù hợp mà trong đó luôn hiện hữu sự tôn trọng, tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc và sẻ chia.

Cộng đồng Golden Age là ai?

 Mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên hiện tại vẫn đang công tác hoặc đã nghỉ hưu.

 Công chức đang đi làm, cần một không gian đặc biệt để nghỉ ngơi, thư giãn, hồi phục sức khoẻ, tinh thần.

 Những người thành đạt, có quan điểm sống tích cực, độc lập về tài chính và mong muốn có môi trường sống lành mạnh để giữ gìn và nâng cao sức khỏe.

 Việt kiều, kiều bào nước ngoài về thăm quê hương, gia đình.

 Những nhóm bạn thân, cần có không gian riêng để gặp gỡ, trò chuyện và hoạt động ngoại khoá trong những dịp đặc biệt.

 Những người là ông bà, bố mẹ đang ở cùng con cháu dưới chung một mái nhà, nhưng vẫn cần có môi trường để  bầu bạn, thư giãn, nghỉ ngơi và giải tỏa những áp lực.

 Tất cả mọi người đến với Golden Age đều có một điểm chung đó là họ ý thức rất nghiêm túc về tầm quan trọng của sức khoẻ đối với bản thân, luôn hướng đến việc giữ gìn và nâng cao sức khoẻ bằng chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt điều độ, kết hợp với các phương pháp tập luyện tự nhiên và khoa học để luôn giữ thể trạng, tinh thần tốt nhất.

Dịch vụ của Golden Age

Lưu trú - nghỉ dưỡng
Chăm sóc sức khỏe
Sức khỏe tinh thần

Nhận xét của khách hàng