1. Triển khai, thực hiện các kế hoạch công việc theo mục tiêu đề ra:
- Thực hiện nấu bếp, đảm bảo bữa ăn: Sáng-Trưa-Chiều cho toàn bộ khách hàng và nhân viên công ty.
- Luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho khu vực bếp: khu nấu, căn tin, kho bảo quản.
- Lập bảng theo dõi tình hình sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ tại bếp.
- Lên kế hoạch mua thực phẩm hàng ngày, hàng tuần (đảm bảo không để thừa hoặc thiếu)
- Theo dõi tồn kho và kiểm kê toàn bộ các trang thiết bị, dụng cụ, đồng thời lên kế hoạch mua sắm, bổ sung các trang thiết bị hàng tháng (do mất mát hoặc hao mòn trong quá trình sử dụng).
- Lên thời khóa biểu ca làm việc hàng ngày, thời gian tăng ca cho nhân viên bếp.
- Tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng.
- Kiểm tra việc thực hiện các nội quy của nhân viên nhà bếp như: Trang phục gọn gàng, đi làm đúng giờ…
- Đảm bảo thời gian dùng bữa theo đúng quy định giờ giấc trung tâm đề ra.
- Giám sát các nhân viên, tổ vệ sinh thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
2. Thực hiện các công việc khác:
- Hỗ trợ các đầu việc phát sinh trong hoạt động vận hành chung của trung tâm.
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.
** Người báo cáo trực tiếp: Giám Đốc **